Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Tạp chí review trực tuyến

Dịch vụ làm kệ quảng cáo tại TPHCM - Review công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo

Một cửa hàng hay doanh nghiệp muốn bán được sản phẩm thì không chỉ cần quan tâm đến chất lượng, giá cả mà còn phải chú ý đến việc trưng bày, bố trí sản phẩm sao cho đẹp mắt, thu hút. Đó là lý do vì sao việc lựa chọn các kệ trưng bày sản phẩm cũng như tìm các dịch vụ làm kệ quảng cáo uy tín, chất lượng rất quan trọng. Tại TPHCM có một cơ sở cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công và lắp đặt kệ quảng cáo được phản hồi rất tốt về chất lượng đó là Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo. Hãy cùng Review lý giải vì sao đây lại là một địa chỉ tin cậy mà khách hàng lựa chọn hợp tác trong nhiều năm qua nhé.

Vai trò của kệ quảng cáo trong việc trưng bày, quảng bá sản phẩm

Trước hết chúng ta hãy cùng lý giải vì sao kệ quảng cáo lại có vai trò quan trọng trong việc trưng bày, quảng bá sản phẩm. 
Trưng bày sản phẩm không đơn giản chỉ là việc sắp xếp các sản phẩm lên các kệ quảng cáo. Nó còn tạo ấn tượng đầu tiên của khách hàng lên sản phẩm. Một kệ quảng cáo đẹp, trình bày, sắp xếp sản phẩm đẹp mắt giúp thu hút khách hàng, gia tăng cảm nhận về chất lượng và uy tín của sản phẩm. Một kể trưng bày hàng hoá phù hợp, nổi bật còn giúp sản phẩm tăng lợi thế cạnh tranh với các nhãn hàng khác. Từ đó doanh nghiệp cũng gia tăng được doanh số bán hàng. Đó là lý do vì sao việc lựa chọn các kệ quảng cáo trong kinh doanh luôn được khách hàng quan tâm.

 Dịch vụ làm kệ quảng cáo tại TPHCM - Review công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo

Tại sao dịch vụ làm kệ quảng cáo của công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo được khách hàng đánh giá cao?

Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo là một đơn vị đã có nhiều năm trong lĩnh vực thi công, thiết kế kệ quảng cáo, biển hiệu quảng cáo, tủ trưng bày… Hợp tác với một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo về chất lượng, tiến độ của công trình. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, dịch vụ làm kệ quảng cáo của nội thất Sáng Tạo có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Vậy lựa chọn dịch làm kệ quảng cáo của nội thất Sáng Tạo khách hàng nhận được gì?

Quy trình thiết kế, thi công và lắp đặt cẩn thận, chỉn chu và hoàn hảo


Kệ quảng cáo của công ty được thiết kế cẩn thận, chỉn chu trên bản vẽ 2D, 3D, tính toán phù hợp nhất với không gian cửa hàng cũng như đặc điểm của sản phẩm. Sau khi hoàn thành bản vẽ, khách hàng duyệt bản vẽ mới được thi công thực tế. Vì vậy sự sai lệch về mẫu mã hay kích thước gần như không có. Mọi quy trình thiết kế, sản xuất cho đến khi thi công luôn luôn có sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ thiết kế đảm bảo cho ra đời những mẫu kệ quảng cáo có chất lượng cũng như mẫu mã đẹp nhất, tốt nhất, giúp truyền tải chiến lược kinh doanh của khách hàng hiệu quả nhất.

 Dịch vụ làm kệ quảng cáo tại TPHCM - Review công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo

Chất lượng kệ quảng cáo bền bỉ, chắc chắn với độ bền vượt trội

Công ty lựa chọn những chất liệu tốt nhất để sản xuất kệ quảng cáo. Tùy theo nhu cầu, tài chính của khách hàng đơn vị sẽ tư vấn những chất liệu phù hợp từ bình dân như nhựa, mica hoặc cao cấp hơn như thép, sắt, gỗ... Quy trình sản xuất chuẩn, kiểm tra tỉ mỉ kỹ lưỡng từng sản phẩm trước khi thi công, lắp đặt. Vì thế sản phẩm đạt yêu cầu về thẩm mỹ cũng như đảm bảo về chất lượng, độ chắc chắn và bền bỉ vượt trội. 

Cam kết về mẫu mã, chất liệu sản phẩm

Tất cả các mẫu kệ quảng cáo của công ty đều tuân thủ theo màu sắc, chất liệu cũng như thiết kế của khách hàng. Cam kết không có sai lệch trong thi công, thiết kế. Với chính sách bảo hành sản phẩm lên tới 3 năm tạo sự yên tâm cho tất cả khách hàng khi lựa chọn kệ quảng cáo của công ty.
Đội ngũ thiết kế của công ty còn giúp tối ưu không gian trưng bày hàng hóa cho doanh nghiệp, cửa hàng. Đảm bảo khách hàng vừa chọn được những mẫu kệ quảng cáo ưng ý lại vừa giúp tiết kiệm không gian, diện tích cửa hàng.

 Dịch vụ làm kệ quảng cáo tại TPHCM - Review công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo

Giá gốc tận xưởng, miễn phí lắp ráp toàn quốc

Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo có xưởng sản xuất quy mô lớn, nhập tận gốc nguyên liệu về sản xuất, không qua bất kì trung gian nào. Vì thế luôn có mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng. Tất cả khách hàng lựa chọn dịch vụ làm kệ quảng cáo của xưởng đều được tư vấn, báo giá tốt nhất thị trường. Đảm bảo không thể tìm được nơi nào rẻ hơn, tốt hơn so với Sáng Tạo decor.
Từ lúc nhận yêu cầu của khách hàng cho đến khi hoàn thành, thi công sản phẩm, Sáng Tạo decor sẽ hoàn thành trong thời gian nhanh nhất, sớm nhất, không để khách hàng phải chờ đợi, không làm ảnh hưởng đến tiến độ kinh doanh của khách.
Tối ưu hoá không gian, diện tích trưng bày hàng hóa, tạo sự chuyên nghiệp, nâng tầm hình ảnh của sản phẩm trong mắt khách hàng. Đó là những gì mà dịch vụ làm kệ quảng cáo của Sáng tạo decor hướng tới. Hãy liên lạc ngay cho đội ngũ chăm sóc khách hàng của Công ty quảng cáo nội thất Sáng Tạo để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, tận tình nhé.

Địa chỉ: 22/3C Trương Thị Như, Ấp 4, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, HCM
Số điện thoại: 0946699458 - 0985704702
Email: xuan@sangtaoad.com
Chi tiết thông tin báo giá thi dịch vụ làm kệ quảng cáo: https://ketrungbayquangcao.com/ke-quang-cao