Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Tạp chí review trực tuyến

Review dịch vụ chuyển nhà Hà Nội - công ty Thành Hưng

Tháng trước gia đình mình có chuyển nơi ở đến một chung cư nằm trên đường Minh Khai quận Hai Bà Trưng Hà Nội, do đó cần thuê dịch vụ vận tải để chuyển nhà. Mình lên mạng tìm hiểu và thấy rất nhiều dịch vụ chuyển nhà nhưng toàn đánh giá xấu nhiều hơn tốt, may mắn mình tìm được một đơn vị chuyển nhà khá uy tín được nhiều người dùng phản hồi tích cực đó là dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng. Mình đã gọi điện và hỏi thử, sau khi được phía công ty tận tình tư vấn với thái độ niềm nở và chuyên nghiệp, mình đã bị thuyết phục hoàn toàn và quyết định book dịch vụ chuyển nhà của công ty này. Kết quả mình rất hài lòng và hôm nay sẽ review về công ty Thành Hưng cũng như dịch vụ chuyển nhà của họ nhé!

Như mình nói ở trên, điều đầu tiên mà mình bị ấn tượng bởi dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng đó là quy trình tư vấn chuyên nghiệp. Bạn tư vấn nói chuyện rất nhẹ nhàng và ôn hòa khiến mình cảm thấy rất thân thiện. Bạn hỏi kĩ lưỡng về các đồ vật trong nhà cần mang đi, ước lượng cân nặng của chúng, ước lượng quãng đường di chuyển cũng như thời điểm mình cần thực hiện việc chuyển nhà và ghi chép lại cẩn thận. Theo như mình tìm hiểu trên mạng thì có rất nhiều dịch vụ chuyền nhà làm hỏng hóc, đổ vỡ đồ dùng của khách, biết được điều mình đang lo lắng, bạn tư vấn cũng cam kết rằng phía công ty sẽ có hợp đồng với chủ nhà và hoàn tiền 120% nếu khiến đồ đạc bị hỏng hóc, rơi vỡ. Điều này cũng khiến mình an tâm đi phần nào vì ông chồng mình rất đam mê chơi hoa lan nên có nhiều đồ đạc dễ vỡ. Ngoài ra phía công ty Thành Hưng còn cam kết không có phụ phí phát sinh trong quá trình vận chuyển, chi tiết dịch vụ sẽ được thống kê đầy đủ, minh bạch xuất trên hóa đơn để khách hàng an tâm, đây là một điểm sáng đáng chú ý, vì như mình thấy trên mạng nhiều dịch vụ chuyển nhà bị báo xấu vì hành vi phát sinh giá sau khi vận chuyển xong. Do nhà mình khá nhiều đồ đạc nên ban đầu mình ước tính cần ba xe trọng tại nhỏ, nhưng phía bên công ty đã chủ động tư vấn cho mình chọn gói 2 xe trọng tải vừa sẽ giúp mình tiết kiệm chi phí hơn. Thật hiếm có dịch vụ nào tư vấn tận tâm được như vậy.

 Review dịch vụ chuyển nhà Hà Nội - công ty Thành Hưng


Điều thứ hai mà mình ưng ở dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng đó là sự chuyên nghiệp trong khâu vận chuyển. Hôm đến ngày hẹn, xe công ty đến từ sớm và đúng giờ. Ban đầu mình chỉ hình dung những chiếc xe vận tải sẽ là những chiếc xe cũ kĩ, lỗi thời mà mình vẫn thường thấy trên đường phố, nhưng khi nhìn thấy tận mắt thì mình hoàn toàn bị bất ngờ. Xe được thiết kế với tông màu chủ đạo đỏ và trắng nhìn rất sang trọng, bên thành xe có ghi "Công ty TNHH chuyển nhà Thành Hưng Số 1" nhìn bắt mắt và chuyên nghiệp. Xe được vệ sinh thường xuyên và kĩ càng nên vẫn còn như mới. Các bạn trong đội vận chuyển đều vận chiếc áo đồng phục màu đỏ, phía sau ghi dòng chữ giới thiệu về công ty. Mình không nghĩ rằng với chi phí đã thỏa thuận trước đó mình lại có thể thuê được một đội chuyển nhà chuyên nghiệp đến như vậy. Các bạn rất nhiệt tình và chủ động chia việc rõ ràng để dọn nhà giúp mình, người thì bưng bê, người thì đóng gói, người thì xếp đồ lên xe. Vì biết nhà mình có hơn 20 chậu lan dễ vỡ nên các bạn đã chuẩn bị thùng xốp để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Các đồ đạc dễ vỡ khác cũng được các bạn nhân viên đóng gói kĩ lưỡng và buộc dây chắc chắn.

Khi hai chiếc xe bắt đầu lăn bánh là mình bắt đầu thấy lo, lo vì hơn 20 chậu lan không biết có vỡ không, ông xã mình cực kỳ yêu quý đống lan đó, ngày nào cũng cắt cắt, tỉa tỉa, xem nó như báu vật. Ấy vậy mà hơn 30 phút sau mình nghe điện thoại từ đầu dây bên kia, ông xã vui vẻ thông báo đồ đạc đã đến nhà mới an toàn và đống lan vẫn còn nguyên vẹn, không chút xây xát nào. Bình thường mình cũng chả thèm quan tấm đống lan ấy đâu nhưng tự nhiên mình cũng thấy vui hẳn.

 Review dịch vụ chuyển nhà Hà Nội - công ty Thành Hưng


Các bạn nhân viên thực hiện xếp đồ vào nhà mới đến quá giờ trưa thì xong. Xếp đâu vào đấy gọn gàng đúng theo như yêu cầu đã thỏa thuận trước đó. Sau khi làm xong các bạn còn chủ động quét dọn và trang trí lại nhà cửa giúp bọn mình. Bạn nào bạn nấy cũng mệt mỏi, mồ hôi nhễ nhãi nhưng vẫn vui vẻ nói cười. Bọn mình mời cơm nhưng các bạn từ chối vì đã đặt cơm bên phía công ty rồi.

 Review dịch vụ chuyển nhà Hà Nội - công ty Thành Hưng


Thật sự mình và ông xã rất hài lòng về dịch vụ chuyển nhà của phía công ty Thành Hưng và trong lòng cảm kích rất lớn. Mình viết bài review này để bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến với đội ngũ nhân viên công ty Thành Hưng đã thực hiện công việc chuyển nhà một cách trọn vẹn, tốt đẹp. Nếu bạn bè hay công ty mình có nhu cầu chuyển nhà, chuyển phòng trọ, chuyển văn phòng trong tương lại thì nhất định mình sẽ giới thiệu họ đến với công ty Thành Hưng - một lựa chọn cực kỳ đáng tin cậy.


Nguồn: Hà Anh - facebook