Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Tạp chí review trực tuyến

Spoiler One piece chap 1114 - nội dung đầy đủ chi tiết toàn bộ diễn biến

Mặc dù One piece chap 1114 chưa chính thức lên sóng nhưng thời gian gần đây đã có những Spoiler rò rỉ từ trên diễn đàn Reddit bởi tài khoản Reddon, một người từ trước tới nay chuyên cung cấp spoiler One piece uy tín (như thể nằm dưới gầm giường tác giả). Hôm nay hãy cùng Zreview điểm qua spoiler chi tiết nội dung One piece chap 1114 mà người dùng này đã công bố nhé (thông tin chưa chính thức).

Chương truyện có tên là "Đôi cánh của Icarus", tiêu đề này gắn liền với câu chuyện thần thoại Hy Lạp về ước mơ của Icarus muốn bay được như những vị thần, cậu được người cha làm cho đôi cánh bằng sáp ong nhưng do mải mê theo đuổi ước mơ viễn vông nên cậu đã nhận lấy hậu quả là bị rơi xuống biển sâu và nhận lại cái chết. Đôi cánh này có hai điểm yếu chí tử, một là mặt trời, hai là biển cả. Nó hoàn toàn ăn khớp với nội dung spoiler One piece chap 1114 và các bạn hãy xem thử điều đó có đúng không nhé!

 Spoiler One piece chap 1114 - nội dung đầy đủ chi tiết toàn bộ diễn biến


Mở đầu trang truyện là những cảnh chiến đấu máu lửa vẫn đang nổ ra trên đảo Egghead giữa SanJi, Bonney cùng 2 người khổng lồ Kashii và Oimo chống lại Bạch Cốt Mã Nasujuro. Chúng ta nhìn thấy một dạng Zoan hoàn toàn mới của con ngựa này. Đây giống như dạng Zoan hoàn chỉnh của lão vì gần như toàn bộ cơ thể là một bộ xương ngựa trắng khổng lồ. Sau đòn tấn công của SanJi và Bonney trước đó, lão vẫn không hề hấn gì. Khung tranh này cho thấy cả 4 người đang cùng lúc tấn công lão.

Vegapunk vẫn đang tiếp tục phát sóng những thông điệp cuối cùng của mình bắt đầu bằng những thông tin về Thế kỷ trống. Ông thừa nhận rằng bản thân không biết quá nhiều về thời gian này vì những thông tin này đã bị Chính phủ thế giới hủy hoại trong vụ diệt chủng Ohara. Khoảng 900 năm trước có một chàng trai trẻ tuổi đến từ Vương Quốc Cổ Đại, sở hữu sức mạnh co giãn cơ thể được mọi người tôn sùng là Thái Dương Thần Nika. Không ai khác chính là Joyboy. Chàng trai này với khả năng phi thường đã lãnh đạo và xây dựng nên một Vương Quốc Cổ Đại hùng mạnh với công nghệ đi trước thế giới hàng trăm năm. Vegapunk thừa nhận rằng nhiều phát minh của ông là học được từ công nghệ của Vương Quốc Cổ Đại thông qua những quyển sách cổ của người Ohara sưu tầm được. Tuy nhiên Joyboy đã bị phản bội và lật đổ bởi những đồng minh của mình ...

 Spoiler One piece chap 1114 - nội dung đầy đủ chi tiết toàn bộ diễn biến


Thông tin thứ hai đó là về tội lỗi không thể tha thứ của Vegapunk. Ông thừa nhận rằng bản thân đã tạo ra một vũ khí hủy diệt hàng loạt có tên là Hỏa Mẫu (Mother Flame), nó là một ngọn lửa chưa trong một bể nước khổng lồ và không bao giờ tắt. Vũ khí này được ông chế tạo dựa trên gen di truyền của bộ tộc Lunarian (bộ tộc của King hỏa hoạn) và sức công phá trên diện rộng của nó là cực kỳ ghê gớm. Như thể nó chính là bom nguyên tử của chúng ta vậy.

Trên thế giới mọi người đang bất ngờ về những thông tin của Vegapunk, nhiều nhân vật xuất hiện và thể hiện thái độ khác nhau như Monkey D. Dragon, Shank, bộ ba Crocodile - Buggy - Mihawk, ...

Ở trang truyện này Zoro và Jinbei cũng xuất hiện và có một trang truyện chiến đấu với Saint Topman Mercury. Dường như Oda đang xếp các kèo hội đồng để từng nhóm người cùng lúc chiến đấu với Ngũ Lão Tinh. Nếu như vậy rất có thể Arc này không đơn thuần là chạy trốn khỏi Ngũ Lão Tinh mà là một trận chiến 1 mất 1 còn. Nếu đó là sự thật thì xem chừng One piece đã đi đến những giai đoạn cuối cùng của bộ truyện.

Đôi cánh Icarus mà Oda muốn đề cập rất có thể là phát minh Hỏa Mẫu này khi nó có nhược điểm đó sợ là Biển cả và Thần Mặt Trời Nika. (Sợ biển cả có thể do nó sử dụng trái Ác Quỷ). 

Thông tin cuối cùng và cũng là quan trọng nhất, tuần sau tiếp tục nghỉ 1 tuần vì vấn đề sức khỏe của Oda, người hâm mộ trên toàn thế giới lại một lần nữa ngóng chờ dài cổ những thông tin mới nhất của One piece chap 1115.