Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Tạp chí review trực tuyến

Spoiler One piece chap 1112 - Chi tiết toàn bộ đầy đủ nội dung - Review

Sau khi vua hốc tặc Truong D. MyLan bị tòa tuyên án tử hình, một khán giả tham dự phiên tòa đã đứng lên và hỏi "675 ngàn tỷ còn lại bà đã giấu ở đâu?". Bà MyLan đã cười và trả lời rằng bà để tất cả chúng ở ngoài biển, ai muốn lấy thì tự đi ra biển mà tìm. Từ đó thời đại hải tặc ra đời, người người đổ xô ra biển đi tìm kho báu One piece của Truong D. MyLan. Ngay cả kình ngư người cá Ánh Viên cũng không ngoại lệ, cô đang rục rịch tìm kiếm thuyền viên để nhanh chóng ra khơi cho kịp giờ, kẻo bị người khác nẫng tay trên.

Đùa vui đủ rồi, sau 3 tuần im ắng thì cuối cùng One piece chap 1112 (tiếng Nhật) đã chính thức lên sóng bên cạnh những tình tiết cực kỳ nóng hổi không phụ lòng mong mỏi của fan hâm mộ trên khắp thế giới. Hôm nay hãy cùng Zreview review về những tình tiết mới nhất mà bọn mình vừa cập nhật được nhé.

 Spoiler One piece chap 1112 - Chi tiết toàn bộ đầy đủ nội dung - Review


Tiêu đề của chương mới là "Vận may của ngươi đã kết thúc!" đây là câu nói của một nhân vật sẽ nói ở cuối chap, đó là ai, và câu nói này dành cho ai. Theo dõi ngay để biết nhé!

Tiếp theo về mini story trên trang bìa, ở chap 1112 này tác giả Oda tiếp tục vẽ cuộc hành trình của Yamato trước khi rời Wano dong buồm ra khơi, Kindemon tới tìm Yamato để nhờ vả một chuyện gì đó. Rất có thể là việc Kindemon thuyết phục Yamato dùng danh hiệu thiếu chủ của Onigashima để thuyết phục quân phản loạn đầu hàng tân lãnh chúa Monosuke. Nếu điều này là thật thì chúng ta rất có thể sẽ nhìn thấy sự tái xuất của King và Queen trong tương lai, nay đã quay xe về phe chính diện.

Quay trở lại với nội dung chính của One piece chap 1112, mở đầu là phân cảnh cực ngầu của Franky đối đầu với 1 phó Đô Đốc, cả hai cùng tung nắm đấm một lúc và người chiến thắng không ai khác ngoài Franky. Dường như Franky đang tiến bộ lên từng ngày, là thợ sửa tàu của vua hải tặc tương lai, đương nhiên sức mạnh của Franky là không phải bàn cãi.

Cuộc chiến vẫn đang rất căng thẳng đặc biệt tại khu vực bờ biển hướng Đông Bắc nơi phe ta dự định tẩu thoát. Ba phó đô đốc gồm Pomsky, Gtin và Redking vừa xuất hiện chặn đầu nhóm Bonney, còn hai phó đô đốc khác là Don và Bugrass đang trên đường tới nhưng tất cả đều không đáng ngại bằng một người khác, đó là Ngũ Lão tinh - chiến binh thần tài chính Saint Ethanbaron Venus Nasujuro. Yêu quái cốt mã dùng tốc độ siêu phàm của mình chạy gần được một vòng quanh đảo. Toàn bộ các Pacifista đều bị thánh Nasujuro vô hiệu hóa bởi thanh kiếm băng của mình. Đám tàu chiến vừa và nhỏ được rút về sau nhường chỗ cho các đại chiến hạm quay trở lại cùng nhau tiếp tục buster Call đảo Egghead, tình thế là vô cùng khó khăn.

 Spoiler One piece chap 1112 - Chi tiết toàn bộ đầy đủ nội dung - Review


Trong cảnh hỗn loạn đó Vegapunk được nhìn thấy là đã được đưa vào 1 căn phòng ẩn nấp khá an toàn đi cùng còn có 2 bản thể khác là Shaka và Pythagoras. Ở một diễn biến khác kẻ phản bội Zogg dẫn thánh Saint Marcus Mars tới phòng điều khiển của cơ sở nghiên cứu Labo. Cô ta đã tự tìm cách thoát ra khỏi tình thế bị trói. Vừa tới phòng phát sóng, thánh Mars lập tức phá hủy hết các máy móc ở đó nhưng vẫn không thể tắt được video của Vegapunk. Bên ngoài Bonney đã hồi lại sức lực và đang chiến đấu với các binh lính hải quân, cô dùng năng lực của mình để biến một lính hải quân thành trẻ con.

Vì vòng cực đang hoạt động, nhóm Vegapunk và Luffy muốn chạy thì phải có người tắt nó đi và Stussie là người được giao nhiệm vụ đó. Cô và Kaku đang ở đây và cả hai có một cuộc nói chuyện ngắn. Kaku nằm trong một bong bóng dùng để chữa trị và toàn thân băng bó vết thương. Nhóm Ussop, Nami Robin sau khi biết được tin tức vòng cực đang được tắt thì bắt đầu lên kế hoạch để tẩu thoát.

 Spoiler One piece chap 1112 - Chi tiết toàn bộ đầy đủ nội dung - Review


Bên dưới thành phố Saint Topman Mercury với hình dạng là con Sâu cát khổng lồ đang liên tục há chiếc miệng khổng lồ ra và hút mọi thứ vào trong, xem ra khả năng chiến đấu của lão là hút và nuốt mọi thứ đồng thời tiêu hóa bằng dung dịch đặc biệt trong dạ dày. Nếu ai chẳng may bị nuốt phải thì xem như là chấm hết. Cả ba người gồm Luffy, Dory và Brogi đang bỏ chạy khỏi lão nhưng trên miệng vẫn cười tươi, đột nhiên đầu Luffy nảy số (đúng là chuyện hiếm có), cậu liền phá vỡ một tòa nhà khổng lồ và ném về miệng con Sâu cát khiến Lão bị nghẹn một thoáng chốc. Nhưng sau đòn đó thì Luffy cũng rơi vào tình trạng lão hóa vì đói bụng. Nhận ra được điều này Brogi đã lập tức đưa thịt dự trữ cho Luffy chén và cậu lập tức lấy lại vóc dáng lực lưỡng của mình. 

Đằng xa Wacuri với hình dạng con lợn rừng khổng lồ đang không ngừng đuổi tới. Luffy liền hóa bàn tay khổng lồ bọc haki và giáng nắm đấm xuống lưng lão miệng hét lớn "Gomu Gomu no ... redhawk". Nhưng kỳ lạ sau cú đấm thì bàn tay của Luffy bị biến dạng và cậu hét lên đầy đau đớn, có vẻ như khả năng đặc biệt của Wacuri là sức mạnh phòng thủ vô địch và khả năng phản đòn tấn công. 

Tình trạng xấu hơn ở phía Ussop, Nami và Chopper, thánh Saturn đang móc những bàn chân của mình và chuẩn bị xuất hiện trước mặt nhóm bộ ba yếu đuối. Kế hoạch tẩu thoát e rằng không hề dễ dàng. Ở khung cảnh khác nhóm Bonney và Atlas đang bị chặn đầu bởi thánh Saint Ethanbaron Venus Nasujuro. Tất cả đều đang rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, ngàn cân treo sợi tóc.

Kết thúc là sự xuất hiện trở lại của lão Saint Marcus Mars, lão nói qua ốc truyền tin "Vận may của các ngươi đã kết thúc!"

One piece chap 1112 chính thức kết thúc ở đây, tuần sau tiếp tục có chương mới.