Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Tạp chí review trực tuyến

Review phòng khám thú y uy tín hàng đầu TPHCM - Vpet’s

Nói về bệnh FIP thì sẵn đây mình xin chia sẻ về quá trình điều trị của bé nhà mình hồi tháng trước tại phòng khám mà mình được một người bạn giới thiệu. Phòng khám mà mình cho bé Mè (tên thường gọi ở nhà của bé Mèo nhà mình) đến chữa FIP là Phòng khám thú y Vpet’s ở 329 Nguyễn Tiểu La phường 8 quận 10.
 
Mình còn nhớ hôm ấy khi mình đi làm về và như thường lệ bé Mè đều chạy ra đón chủ, nhưng hôm đấy không hiểu sao con lại chỉ nằm ủ rũ ở một góc nhà, gọi tên mãi con mới trả lời được một, hai tiếng. Nhận thấy điều bất thường cứ nghĩ rằng con đang buồn do mới xa bạn mèo nhỏ mà người quen mình gửi nhờ. Theo dõi con thêm vài hôm thì thấy con ít uống nước hẳn, bát nước để ra cho con ngày nào đi làm về cũng còn nguyên, con vẫn chịu ăn pate tốt nhưng tuyệt nhiên lại không uống nước. Cứ nghĩ con trốn vào toilet uống nước trong thau. Sau đấy tâm trạng của Mè cũng đỡ buồn hơn nên mình nghĩ bé không sao, được khoảng 3 tuần sau thì một ngày nọ mình thấy bé đi chao đảo, 2 chân sau không vững cứ muốn té xuống nên hầu như bé chỉ ngồi nhìn mà không đi lại nhiều được. Ban đầu cứ nghĩ do con thiếu canxi, nên mình mua sữa và phô mai cho con ăn.

 Review phòng khám thú y uy tín hàng đầu TPHCM - Vpet’s


Sau vài ngày thấy tình trạng vẫn không cải thiện mà có vẻ còn khó đi lại hơn nên mình đã quyết định cho bé đi chụp hình ở một phòng khám bên quận bình thạnh xem chân con có bị đau ở đâu không. Sau khi chụp hình thì cho thấy xương khớp Mè hoàn toàn bình thường, bác sĩ ở đấy có tư vấn mình xét nghiệm tổng quát cho bé. Kết quả xét nghiệm cho thấy chỉ số gan thận của con đang tăng cao,Và bé có khả năng bị FIP . Mà bác sĩ cũng “không chắc chắn 100% Mè có bị FIP hay không”  nên chỉ nói sẽ điều trị theo hướng bé bị FIP và sau khi nghe về giá chữa FIP thì lại cực kỳ cao. Mình quyết định cho bé sang phòng khám khác kiểm tra, thì các bác sĩ bên này cũng khám sơ qua và cũng không có hướng điều trị cụ thể.

 Review phòng khám thú y uy tín hàng đầu TPHCM - Vpet’s


Khá thất vọng và lo cho con nên mình có tâm sự với một người bạn, vì lúc này 2 chân sau của con đã bị liệt, con không còn đứng dậy được nữa mà chỉ nằm 1 chổ. Trộm vía lúc này mình được cô bạn thời cấp 3 giới thiệu đến phòng khám thú y Vpet’s tại địa chỉ 329 Nguyễn Tiểu La- Phường 8- Quận 10- TP.HCM. Ban đầu, mình cũng không có hi vọng nhiều vì đã qua 2 phòng khám mà vẫn chưa nhận thấy được chính xác bệnh của Mè và hướng điều trị hợp lý, nhưng may thay đây lại là sự lựa chọn đúng đắn của mình. Tại đậy bác sĩ tiếp nhận Mè rất nhiệt tình và kiểm tra tình hình con, nhận thấy tình trạng của con khá nặng và tỉ lệ chữa khỏi không cao, bác sĩ có tư vấn cho mình 2 hướng điều trị cho con để có thể tiết kiệm chi phí gần như là phân nửa giá mà 2 phòng khám trước đó báo cho mình. Vì đây là phòng khám mà bạn mình đã theo trong thời gian dài, thêm sự sống của Mè lúc này đang gấp rút cần chữa sớm nên mình đã quyết định tin tưởng Vpet’s. Và kỳ vọng của mình cũng đã được đền đáp, Mè ở đây được 1 tuần bé bắt tự ngồi dậy được và tự ăn được mà không cần đút. Sang đến tuần thứ 2 bé chập chững đi được vài bước, mọi tình hình bé bác sĩ luôn cập nhật hàng ngày cho mình thật sự rất tận tình. Đến tuần thứ 3 và thứ 4 thì bé đã phục hồi được 80-90% sức khỏe. Sau liệu trình chữa trị cho Mè là 1 tháng 3 tuần. Bé đã ăn uổng tốt và hiện tại từ 3kg2 mà bé đã được 4kg7. Chi phí chữa cho Mè so với nơi khác giá chỉ bằng 1/2. Thật sự mình rất biết ơn các bác sĩ trẻ của Vpet’s là đồng hành cùng mình.

 Review phòng khám thú y uy tín hàng đầu TPHCM - Vpet’s


Ngoài ra, tại phòng khám Vpet’s còn có dịch vụ spa grooming và hotel cho bé. Mình đã cho Mè và 2 bé cún nhà mình đến trải nghiệm dịch vụ grooming. Mấy bạn tư vấn cho mình style phù hợp cho bé cún và hướng dẫn mình chăm sóc lông cho bé đúng cách khi ở nhà. Tay nghề các bạn thợ ở đây khá tốt, bé nào cũng được tắm sạch sẽ, thơm tho và đặc biệt lông bé cún nhà mình được cắt cực kỳ ưng ý, lông bé được tỉa mịn, đều và đẹp không khác gì mấy bé cún mà trước đây mình được thấy ảnh trên mạng. Mỗi bé sau khi làm dịch vụ spa grooming đều được tặng 1 bộ ảnh lung linh.

 Review phòng khám thú y uy tín hàng đầu TPHCM - Vpet’s

Mình đã đặt niềm tin hoàn toàn ở phòng khám Vpet’s, lễ 30/4 – 1/5 vừa rồi mình về quê nên đã gửi mấy bé nhà mình tại đây. Mấy em nhà mình thì hơi kén 1 chút nên cần chăm đặc biệt hơn các bé khác, mặc dù ngày lễ khá đông nhưng các bạn nhân viên vẫn đảm bảo được việc chăm sóc các con của mình chu đáo. Các bé nhà mình đứa nào cũng quấn các bạn nhân viên ở đây, cho thấy các bạn rất yêu thương mấy bé nên mấy bé mới thích các bạn như thế. Phòng super Vip ở đây mình có thể check camera xem các con mỗi lúc mình rãnh mà không cần phải nhắn hạy gọi cho nhân viên nhờ quay clip giúp. Bé được cho ra chơi vận động nhiều nên cũng không lo con sẽ bị stress khi xa mẹ.

Mình cảm thấy thật sự may mắn khi được biết đến phòng khám thú y Vpet’s. Có được sự đồng hành của Vpet’s mình không cần lo lắng quá nhiều từ việc chăm sóc sức khỏe các con, đến việc các con được sạch đẹp hay những lần bận rộn không có thời gian chăm sóc các con nữa, vì mọi thứ đã có Vpet’s lo.

Địa chỉ: 329 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10
Hotline: 0911806869
Website: Phòng khám thú y uy tín TP HCM