Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Tạp chí review trực tuyến

Review nhà hàng tiệc cưới Mạnh Hải - thị trấn Nghèn Can Lộc

Địa chỉ: Số 53, Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Thị Trấn Nghèn, Can Lộc, Hà Tĩnh.
Số điện thoại: 096 829 38 68

Từ lâu nhà hàng Mạnh Hải đã được người dân địa phương thị trấn Nghèn tin tưởng lựa chọn làm nơi tổ chức cưới hỏi cho con cái. Nằm ở vị trí đắc địa ngay đường quốc lộ 1 A, nhà hàng Mạnh Hải rất tiện cho khách tham dự di chuyển dễ dàng. Nếu cưới hỏi có nhà gái hoặc nhà trai ở vùng khác đến, nhà hàng Mạnh Hải còn có khách sạn ngay bên cạnh thuận tiện cho họ hàng, người thân ở qua đêm.

 Review nhà hàng tiệc cưới Mạnh Hải - thị trấn Nghèn Can Lộc


Điểm hấp dẫn của nhà hàng Mạnh Hải không chỉ đến từ sự phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên mà còn đến từ chất lượng của món ăn do đầu bếp nấu. Thực đơn gồm đa dạng món ăn, từ những món dân dã đến hiện đại nhất và chất lượng đồ ăn thì khỏi bàn, không phải tự nhiên mà nhà hàng Mạnh Hải là nhà hàng tiệc cưới số một tại thị trấn Nghèn, Can Lộc, Hà Tĩnh. Rau củ, hoa quả và thịt đều là sản phẩm địa phương nên cực kỳ sạch và chất lượng, gà lợn được nuôi nhốt theo trang trại và nói không với cám tăng trọng. Nhà hàng Mạnh Hải luôn đặt tiêu chí ngon và an toàn cho thực khách lên hàng đầu.

 Review nhà hàng tiệc cưới Mạnh Hải - thị trấn Nghèn Can Lộc


Là người dẫn dắt câu chuyện của tiệc cưới, MC của nhà hàng Mạnh Hải được đào tạo bài bản, ăn nói duyên dáng, đảm bảo sẽ khiến đám cưới của bạn như một liveshow thu nhỏ, rộn rã tiếng cười. Sảnh đường của tiệc cưới có diện tích lớn có thể đặt tối đa lên đến 200 mâm đối với tầng 1 và 130 mâm đối với tầng 2. Giá cả của mỗi mâm cũng rất phải chăng phù hợp với đám cưới quê từ 1.800.000 - 2.200.000 VND/ mâm 10 người. Ngoài ra cô dâu và chủ rể sẽ nhận một phần quà do chủ nhà hàng tặng để chúc mừng cho ngày lễ trọng đại này.

 Review nhà hàng tiệc cưới Mạnh Hải - thị trấn Nghèn Can Lộc


Được xây dựng từ năm 2013, đến nay nhà hàng Mạnh Hải đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong tổ chức tiệc cưới hỏi và dần dần xây dựng một hình ảnh đẹp trong mắt người dân địa phương. Hằng năm hàng trăm tiệc cưới được tổ chức ở đây, góp một phần nhỏ trong việc vun vén hạnh phúc cho hàng trăm cặp vợ chồng trên khắp mảnh đất Can Lộc địa linh nhân kiệt, đó là niềm hạnh phúc đơn giản của chủ nhà hàng. Không chỉ tiệc cưới, nhà hàng còn nhận đặt tiệc cho các hội nghị, tiệc họp mặt hội nhóm, tiệc bạn bè, tiệc gia đình, tiệc sinh nhật.

 Review nhà hàng tiệc cưới Mạnh Hải - thị trấn Nghèn Can Lộc


Nếu bạn cần tìm một nhà hàng tiệc cưới cho ngày lễ trọng đại của mình thì nhà hàng Mạnh Hải, thị trấn Nghèn, Can Lộc Hà Tĩnh là một lựa chọn hàng đầu. Tin rằng bạn sẽ có một ngày kỉ niệm cực kỳ đáng nhớ cùng nhà hàng Mạnh Hải!