Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Tạp chí review trực tuyến

Review Nam Em - cố tình tạo drama để tạo truyền thông sản phẩm âm nhạc?

Chúng ta chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên Nam Em đang nổi đình nổi đám trong thời gian gần đây. Từng có nhiều lùm xùm trước đó nhưng hiện nay Nam Em còn nổi tiếng hơn với những trò lố vô tội vạ mà theo như nhiều khán giả nhận định thì là "truyền thông bẩn PR sản phẩm âm nhạc". Hôm nay hãy cùng Zreview điểm lại những trò lố và scandal từ trước tới giờ của Nam Em để chúng ta tỉnh táo trước các chiêu trò "content bẩn" của giới nghệ sĩ "rác" nhé.

Từng không ai biết đến tên tuổi, năm 2017, Nam Em bất ngờ xuất hiện đầy mặt báo với tin đồn yêu Trường Giang. Mặc dù Trường Giang một mực phủ nhận nhưng thời gian này cô xuất hiện trên nhiều talkshow và kể lể về câu chuyện tình bi đát của mình với Trường Giang. Đặc biệt lúc này Trường Giang vẫn đang hẹn hò với Nhã Phương nên câu chuyện này càng trở nên rầm rộ trên cộng đồng mạng hơn bao giờ hết với scandal "Trường Giang bắt cá hai tay". Cô thể hiện như mình là nạn nhân với cách dắt mũi dư luận khéo léo khiến cho Trường Giang từng phải "méo mặt". Đến nay thực hư như nào chỉ có người trong cuộc mới biết nhưng một số khản giả thì cho rằng tất cả chỉ là chiêu trò của Nam Em để nổi tiếng.

 Review Nam Em - cố tình tạo drama để tạo truyền thông sản phẩm âm nhạc?


Không biết có đúng là chiêu trò hay không, nhưng kết quả thì Nam Em đúng là đã trở nên nổi tiếng và được xuất hiện thường xuyên trên truyền hình, thậm chí cô còn không ngần ngại tiết lộ dự định lấn sân sang con đường âm nhạc. Thật tiếc là sản phẩm âm nhạc của cô sau đó chỉ được nổi trong một thời gian ngắn, nhưng cũng nhanh chóng "flop" vì chất lượng thậm tệ của nó. Đến nay thậm chí nhiều người còn không biết Nam Em là "ca sĩ"?

Đáng nói, Nam Em từng giành được giải hoa hậu đồng bằng sông Cửu Long năm 2015, nhưng thực sự mà nói nhan sắc của cô chỉ ở mức bình thường, trí tuệ cũng chỉ ở mức trung bình, vì vậy khán giả đã không khỏi nghi ngờ về tính công bằng của cuộc thi này.

 Review Nam Em - cố tình tạo drama để tạo truyền thông sản phẩm âm nhạc?


Sau một thời gian dài ra MV và phát hành sản phẩm âm nhạc đều đặn nhưng view vẫn không vượt quá nổi con số 20.000, thì mới đây Nam Em lại sử dụng chiêu trò cũ để tạo tiếng. Cô bất ngờ xuất hiện trong livestream của Nhã Phương để donate một lượng tiền khá lớn khiến chính Nhã Phương và khán giả đang xem livestream phải bất ngờ. May Nhã Phương đã kịp tỉnh táo nhận ra có "vấn đề" nên đã lập từng dừng live ngay lập tức. Nhưng chỉ thế thôi cũng đủ để cái tên Nam Em xuất hiện đầy trên mặt báo, họ cũng không quên nhắc lại chuyện tình trước đây mà cô đã thêu dệt cùng Trường Giang. Chắc hẳn Nam Em đã nghĩ rằng bản thân thật thông minh khi sử dụng vài triệu tiền donate để được nổi tiếng bằng cách dắt mũi dư luận.

Đang trên đà "chiến thắng", Nam Em lại ngông cuồng tiếp tục tạo nhiều scandal hơn nữa. Cô livestream mỗi ngày và tố cáo "một ngọc nữ của showbiz là trùm sử dụng chất kích thích". Về vấn đề này nhiều người đặt ra nghi vấn "ngọc nữ" đó không ai khác là chính cô, vì gương mặt lên livestream đầy vẻ mệt mỏi, đôi mắt thâm cuồng và cách nói chuyện thiếu tự nhiên. Tuy nhiên chúng tôi cho rằng điều đó sai sự thật, vì Nam Em vốn không phải là "ngọc nữ". Cảm thấy chưa đủ, cô còn tiếp tục làm cộng đồng dậy sóng với video một mình leo ra lan can giữa đêm khuya. Cái kết đắng của hành động ngông cuồng này là lên phường viết tường trình và nộp phạt.

 Review Nam Em - cố tình tạo drama để tạo truyền thông sản phẩm âm nhạc?


Xuất hiện trên livestream của cô còn có một "doanh nhân tự xưng" là Hữu Cường, người được cho là chồng sắp cưới của Nam Em. Nhân vật này liên tục bênh vực Nam Em và còn tuyên bố sẽ cùng cô "phá nát cái showbiz". Cả hai chưa thể hiện tình cảm trên mạng được bao lâu thì chỉ vài ngày sau đã cãi nhau to tiếng trên sóng livestream và tuyên bố đường ai nấy đi. Nếu cả hai thật sự chia tay (hoặc chiêu trò) thì người chịu thiệt nhất trong câu chuyện này vẫn là Nam Em mà thôi. Tin chắc rằng sau vụ bê bối này Nam Em rất khó để có thể xuất hiện trên chương trình truyền hình một lần nào nữa, đồng thời các ông bầu, bà sô cũng phải cân nhắc cẩn thận khi mời show Nam Em. 

Hy vọng rằng trong tương lai, Nam Em sẽ tiết chế bản thân lại, thay vì tìm cách nổi tiếng bằng drama, cô nên tập trung vào việc phát triển bản thân thì sự nổi tiếng sẽ trở nên đẹp và bền vững hơn.